Free Fire อีกหนึ่งชนิดเกมส์กีฬาอีสปอร์ตนั้น เป็นรูปแบบเกมส์ ที่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ? 

Free Fire ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมส์ อีสปอร์ต ที่กำลังได้รับความ นิยมกันอยุ่ ในขณะนี้เลยทีเดียว ที่มาในรูปแบบ เกมส์ออนไลน์ ที่ผู้เล่นเองนั้นสามารถ เล่นได้หลายคน จากหลายสถานที่ได้อีกด้วย ที่เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งประเภท เกมมือถือ ที่สร้างรายได้หลักให้แก่ ค่ายเกมส์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Garena อีกด้วยนครับ ที่สามารถโกยรายได้ ไปมากกว่า หนึ่งพันล้านเหรียญ จากผู้ใช้งานทั่วโลกเลยทีเดียว 

Free Fire

โดยที่เกมส์ ฟีฟาย นั้นก็เป็นอีกหนึ่งประเภท เกมส์ที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องเอาชีวิต ให้รอดจากผู้เล่นทั้งหมด 50 คนที่เป็นเกมส์ ออกไปในทางแนว Battle Royal ที่รูปแบบการเล่นเกมส์นั้น โดยผู้เล่นเองนั้น ก็จะเริ่มจากการ โดดลงจาก เครื่องบินที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะไปอยู่ ในเกาะร้างแห่งหนึ่ง ที่ในเกาะนั่นเอง ก็จะมีอาวุธ และอุปกรณ์ป้องกันตัวต่าง ๆ 

โดยที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องนำมา ใช้เพื่อต่อสู้ กับคนที่อยู่ในเกาะ ด้วยเช่นเดียวกัน ที่ผู้เล่นเองนั้นก็จะ ต้องมาฆ่าฟันกัน เพื่อชิงความเป็น 1 เดียวผู้ที่อยู่รอด ในเกาะแห่งนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นหนทางเดียว ที่ผู้เล่นเองนั้นจะอยู่ รอดเพื่อชิง ความเป็นหนึ่งในเกมส์ Survival ประเภทนี้ ที่ผู้เล่นเองนั้นก็จะต้อง มีแทคติก ในการเล่นต่าง ๆ 

ที่ผู้เล่นเองนั้น อาจจะใช้วิธีหลบซ่อน ตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด เป็นคนสุดท้าย หรือว่าผู้เล่นเองนั้น จะวิ่งออกไปตามไล่ฆ่า ผู้เล่นคนอื่นเพื่อ อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ที่รูปแบบการเล่น และการโจมตีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับ ตัวผู้เล่นเองว่า จะชื่นชอบหรือว่า ถนัดในการเล่นในรูปแบบไหนนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า หากท่านเองนั้น โดนยิงตาย ก็จะจบเกมโดยทันที โดยที่ท่านเองนั้น ก็ไม่สามารถที่จะเล่นต่อไป ได้อีกแล้วอีกด้วยนะครับ 

Free Fire ในแบบประเภททีมนั้น มีความน่าสนใจ อย่างไรบ้าง ? 

ถ้าหากท่านเอง เล่นในโหมดแบบ เล่นตะลุยคนเดียวนั้น ซึ่งแน่นอนถ้าหากว่า ท่านเองโดนยิงตาย จากฝ่ายตรงข้ามนั้น ท่านเองก็จะจบเกมส์ โดยปริยาย แต่ถ้าเป็นสำหรับ โหมดเล่นแบบทีมแล้วนั้น ผู้เล่นเองที่ได้ โดนยิงตายไปแล้วนั้น ก็ยังสามารถทำการชุบชีวิต ช่วยเหลือเพื่อนในทีมเดียวกัน ได้อีกด้วยที่ เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่มีโหมดการเล่น ที่น่าสนใจมากที่สุด 

Free Fire

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเล่น ที่ในวงการ Esport นั้นต่างนิยม ที่จะนำมาทำการจัดการแข่งขัน โดยที่หากท่านเองนั้น ได้รวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ และทำการฝึกฝน และแทคติก ในการเล่นสำหรับ รูปแบบการรบ การจู่โจม การซุ่มโจมตี ในรูปแบบต่าง ๆ ที่เป็นอีกหนึ่งสเน่ห์ของ เกมส์ออนไลน์มือถือ เกมส์นี้อีกด้วย ที่ระบบการเล่นนั้น ก็สามารถรองรับได้ ทั้งระบบ IOS และระบบ Android อีกด้วยนะครับ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเภท เกมส์กีฬา อีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยม จัดการแข่งขัน กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย 

PUBG MOBILE อีกหนึ่งประเภทเกมส์ Battle Royal ที่ได้รับความสนใจกันอย่างมากที่สุด 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมส์ต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอด ที่ในบ้านเรานั้น ต่างให้ควมสนใจ และนิยมเข้ามา ดาว์นโหลดเกมส์ฟรี กันมากที่สุด ที่คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมส์ออนไลน์ ที่มีผู้เล่นต่างให้ความสนใจ เป็นอย่างมากที่สุด ที่เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกันกับ เกมฟีฟาย แต่รูปแบบภาพ ในการนำเสนอนั้น จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ 

ที่มีลักษณะกราฟฟิค ที่แตกต่างกัน กับชุดผู้ใส่ ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ และดูภูมิฐาน มากยิ่งขึ้นที่เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่ในได้มีการจัดแข่งขัน กีฬาEsport ที่ได้รับการตอบรับ จากคนในประเทศ เป็นอย่างมากที่สุด ที่ได้มีการจัดการแข่งขัน กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นในระดับสมัครเล่น 

จนไปถึง ในระดับอาชีพอีกด้วย ที่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมส์ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม ในการจัดแข่งอีสปอร์ต ทั้งในรูปแบบมือถือ และแบบคอมพิวเตอร์อีกด้วย ที่เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด 

Counter Strike อีกหนึ่งเกมอมตะ ที่ครองใจผู้เล่นมาอย่างยาวนานมากที่สุด 

เป็นอีกหนึ่ง เกมอมตะ ที่ได้เปิดตัวมาได้ประมาณ 20ปีแล้ว สำหรับเกม Counter Strike ที่เป็นเกมส์อมตะสุดคลาสสิก ที่เป็นสไตล์การเล่นแบบแนว ตำรวจจับผู้ร้าย ที่จะมี 2 ข้างในผู้เล่นนั้น ได้ทำการเล่นข้างกันระหว่าง ฝ่ายตำรวจ และ ฝ่ายก่อการร้าย ที่ลักษณะการเล่นนั้น 

ก็จะเป็นไปตามแต่ละด่านว่า เป็นด่านที่ ฝ่ายผู้ร้ายนั้น จะต้องไปวางระเบิด หรือว่าจับตัวประกันไว้ ที่ฝ่ายผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เองนั้น ก็จะต้องมาแก้ไขสถานการณ์ดังกล่าว ถึงจะเอาชนะได้ ซึ่งหากภารกิจในเบื้องต้น ไม่สำเร็จนั้น ก็จะเป็นการต่อสู้ดวลปืนกัน โดยที่ฝ่ายไหนตายหมดก่อน ก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไปนั่นเอง ที่ผู้เล่นเองนั้นก็สามารถ หาซื้อปืนได้ในระหว่างเกม ที่มีชนิดปืน ให้นำมาใช้หลายประเภทอีกด้วย 

ไม่ว่าจะเป็น ปืนกล ปืนไรเฟิล ปินพก หรือว่าระเบือดชนิดต่าง ๆ โดยที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องมาวางแผน หรือแทคติก ในการช่วงชิง เพื่อเอาชนะภารกิจ หรือว่าฆ่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้หมดไปนั่นเอง ที่ในปัจจุบันนี้ ได้กลายเป็น อีกหนึ่งชนิดกีฬาอีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ที่มีการจัดการแข่งขัน กันในระดับโลกอีกด้วยนะครับ 

DOTA 2 อีกหนึ่งเกมส์แนว MOBA ที่ได้กลับมาทำใหม่ ที่มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

เกมส์ดอทเอนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่เป็นต้นตำรับของเกมแนว MOBA ที่เป็นเกมส์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มาจาก Patch Map เสริมของเกมส์ WarCraft ที่เป็นด่านที่ได้รวมรวบเหล่าฮีโร่ ที่ผู้เล่นเองนั้น จะต้องควบคุม ตัวฮีโร่เหล่านั้น เพื่อทำลายป้อมของฝ่ายตรงข้าม โดยจะมีทางเดิน 3 ทางที่จะมีป้อม ที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องทำลายให้ ไปสู่ป้อมใจกลาง ที่ท่านเองนั้น จะต้องทำลายเพื่อชัยชนะนั่นเอง 

ที่เป็นอีกหนึ่ง เกมPC ที่ได้รับความนิยม จากผู้เล่นเป็นอย่างมาก ที่ฮีโร่แต่ละตัวนั้น ก็จะมีทักษะและ สกิลความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ที่ผู้เล่นเองนั้น ก็จะต้องมาเล่นแก้ทางกัน โดยการออกไอเท็ม ที่ใส่ติดตัว และเก็บเลเวล เพื่อความแข็งแกร่งนั่นเอง 

โดยในปัจจุบันนี้ ได้ทำออกมาเป็น Dota2 ที่ความสวยงาม ทางด้านกราฟฟิค อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ที่เป็นอีกหนึ่งประเภทเกมส์ ที่ได้มีการจัดการแข่งขัน E-Sport ที่ในปัจจุบันนี้ ได้เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่ผู้เล่นเกมส์ทั่วโลกนั้น ได้ให้ความนิยมเล่นกันมากที่สุด 

นักเตะทีมยูเวนตุส

ตลาดนักเตะยูเว่

RoV